10 ưu điểm của Long Hưng, Đồng Nai mang lại cho các nhà đầu tư

Long Hưng

Cơn sốt về thị trường bất động sản chưa bao giờ nóng như hiện nay. Khi việc đầu tư vào những tài sản vô hình ngày càng có nhiều rủi ro. Thì việc đầu tư vào bất động sản là một trong những quyết định sáng suốt. Một trong những vùng đất hứa hẹn với rất nhiều triển vọng như Long Hưng – Đồng Nai, thì các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ lỡ 10 ưu điểm của Long Hưng – Đồng Nai mang lại.

Vị trí địa lý đắc địa: 10 ưu điểm của Long Hưng, Đồng Nai

Đồng Nai có vị trí rất quan trọng trong việc lưu thông kinh tế giữa các tỉnh miền Nam. Tiếp giáp với các tỉnh Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Long Hưng còn tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh nên tiềm năng để phát triển bất động sản còn cao hơn và mạnh mẽ hơn.

Bạn Đang Xem: 10 ưu điểm của Long Hưng, Đồng Nai mang lại cho các nhà đầu tư

10 ưu điểm của Long Hưng- Đồng Nai
Vị trí địa lí thuận lợi của Long Hưng- 10 ưu điểm của Long Hưng

Điều kiện tự nhiên thuận lợi

Đồng Nai có diện tích là 5.905,7 km2. Với địa hình chủ yếu là trung du và đồng bằng nên việc xây dựng các cơ sở hạ tầng, đầu tư các dự án bất động sản tại đây cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Tại Đồng Nai cũng có rất nhiều tài nguyên khoáng sản, và cả tài nguyên nước khoáng, nước nóng. Thế mạnh cho cả việc phát triển về bất động sản cổng nghiệp và bất động sản du lịch. Đó cũng chính là 1 trong 10 ưu điểm của Long Hưng mang lại.

Dân số đông thứ năm cả nước

Richstar Tân Phú
Dân số đông đúc cũng là 1 trong 10 ưu điểm của Long Hưng nói riêng và Đồng Nai nói chung

Đồng Nai có dân số khá đông 3.097.107 (năm 2019), đứng thứ hai khu vực sau thành phố Hồ Chí Minh, và đứng thứ năm cả nước. Và riêng thành phố Biên Hòa có hơn 1.055.000 dân (năm 2019). Dân cư đông đúc vừa phù hợp cho việc phát triển kinh tế, vừa là nguồn lao động dồi dào cho nền kinh tế công nghiệp đi lên. Từ đó tạo điều kiện để phát triển nền bất động sản tại Long Hưng – Đồng Nai.

Có nhiều dự án bất động sản lớn, uy tín: 10 ưu điểm của Long Hưng, Đồng Nai

Những năm gần đây, liên tục có những dự án bất động sản rất lớn được đầu tư tại Đồng Nai nói chung và tại Long Hưng – Biên Hòa nói riêng. Cho thấy được những điểm mạnh của vùng đất này đã thu hút được các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Và đây là vùng đất vàng cần được khai thác và phát triển rất nhiều.

10 ưu điểm của Long Hưng- Đồng Nai
Thị trường Bất động sản Long Hưng ngày càng phát triển- 10 ưu điểm của Long Hưng

Xem Thêm : Donacoop Đồng Nai: Chủ đầu tư Long Hưng City là ai?

Có thể kể đến một số dự án lớn như dự án Khu đô thị Century City, dự án Khu đô thị ID Junction, dự án Centria Island Đồng Nai,… Đây đều là những dự án lớn, uy tín đang xây dựng hoặc bàn giao nên đây cũng là một trong những lưu ý đối với những nhà đầu tư bất động sản. Khi có nhiều dự án khu đô thị mọc lên thì đồng nghĩa với việc nền kinh tế đi lên, nhiều dịch vụ sẽ được cung cấp đến khách hàng hơn.

Có năng lực để phát triển về bất động sản nghỉ dưỡng lớn.

Với vị trí địa lý thuận lợi, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km, với khoảng hơn nửa giờ lái xe và cách thành phố Vũng Tàu 90km. Nên đây cũng là một địa điểm thích hợp để lựa chọn nghỉ dưỡng vui chơi, tránh xa sự ồn ào, xô bồ của thành thị. Như đã biết thì ở Đồng Nai còn có những tài nguyên như nước khoáng, nước nóng, thời tiết cũng ôn hòa, nhiều địa điểm du lịch đáng chú ý. Một lợi thế rất mạnh khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cũng chính là 1 trong 10 ưu điểm của Long Hưng- Đồng Nai.

Dulichj Long Hưng
Một số địa điểm du lịch đẹp tại Long Hưng- 10 ưu điểm của Long Hưng

Cơ sở hạ tầng thuận tiện: 10 ưu điểm của Long Hưng, Đồng Nai

Một trong những mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư bất động sản là cơ sở hạ tầng tại địa điểm đó có phát triển, có thuận tiện không để quyết định đầu tư. Và tại Long Hưng – Đồng Nai thì điều đó hoàn toàn lại lợi thế. Hệ thống giao thông đường thủy và các cảng ngày càng được mở rộng với 13 hệ thống sông và kênh lớn trên địa bàn.

Còn có rất nhiều con đường huyết mạch của cả nước đi qua Đồng Nai như quốc lộ 1A, quốc lộ 20, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây,… Bên cạnh đó hệ thống đường sắt Bắc – Nam cũng đi qua Đồng Nai với 8 ga trải dài trên toàn tỉnh. Với cơ sở hạ tầng như vậy rất thuận tiện cho giao thông đi lại, lưu thông hàng hóa, là một lợi thế rất lớn của Long Hưng – Đồng Nai.

Dự án sân bay Long Thành

1 ưu điểm rất rõ rệt trong 10 ưu điểm của Long Hưng Đồng Nai đó chính là nằm ngay cạnh siêu dự án sân bay Long Thành

Xem Thêm : Top 10 kiến trúc Việt Nam bất ngờ với giải thưởng danh giá

Cảng hàng không quốc tế Long Thành hay còn gọi là sân bay Long Thành đây được coi là một siêu dự án. Nó còn là tiềm năng không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư bất động sản tại Long Hưng – Đồng Nai. Đây là một siêu dự án bởi số vốn đầu tư khủng, diện tích tích quy hoạch lớn, kế hoạch hoạt động siêu thuận tiện cho nền kinh tế tại Đồng Nai phát triển mạnh mẽ.

Sân bay Long Thành
Toàn cảnh dự kiến sân bay Long Thành

Kinh tế đang phát triển

Tiếp theo trong 10 ưu điểm của Long Hưng- Đồng Nai chính là kinh tế đang phát triển mạnh mẽ những năm trở lại đây. Thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đóng góp rất nhiều cho nền kinh tế nước nhà. Đặc biệt là đã hình thành những khu công nghiệp lớn, thúc đẩy nền kinh tế công nghiệp tại địa phương, tạo điều kiện việc làm cho người dân. Còn xuất hiện những khu đô thị, dịch vụ mới phục vụ nhu cầu mới cho người dân.

Cơ chế, chính sách về pháp lý được quan tâm và hỗ trợ: 10 ưu điểm của Long Hưng, Đồng Nai

Để tạo điều kiện phát triển về bất động sản thì chính quyền địa phương cũng đã tạo điều kiện hết mức về mặt pháp lý cho các nhà đầu tư, các chủ dự án. Các thủ tục pháp lý đảm bảo đúng yêu cầu, không rườm rà, nhanh gọn. Quy trình thủ tục đầy đủ, giấy phép xác thực và minh bạch.

Các dự án cầu nối liền Long Hưng và thành phố Hồ Chí Minh

Với mục đích để thuận tiện lưu thông và rút ngắn con đường từ thành phố Hồ Chính Minh đến Long Hưng. Ngoài các tuyến đường đã xây dựng từ trước, những năm gần đây tỉnh Đồng Nai cũng đề xuất một vài dự án cầu vượt sông Sài Gòn để nối liền hai tỉnh, thành phố. Một số dự án như cầu Vàm Cái Sứt, cầu Cát Lái,… Những dự án này sẽ là bước đệm rất lớn để thu hút và phát triển bất động sản với 10 ưu điểm của Long Hưng – Đồng Nai.

Lời kết

Trên đây là Top 10 ưu điểm của Long Hưng -Đông Nai mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Để trở thành nhà đầu tư thông minh, sáng suốt sẽ không thể bỏ qua những tiềm năng đó. Bất động sản Long Hưng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, và tư vấn những dịch vụ tốt nhất đến quý vị.

Nguồn: https://batdongsanlonghung.com
Danh mục: Tin tức