Bất động sản vùng ven được hưởng lợi ích gì từ sân bay Long Thành?

Thông tin nhà đất Long thành đồng nai

Trong thời kỳ phát triển xã hội và hội nhập kinh tế quốc tế, sự phát triển của xã hội cũng kéo theo là những điều kiện tuyệt vời để phát triển bất động sản. Ngay lúc này, bất động sản đang nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt chính là từ khi sân bay Long Thành chính thức khởi công cho đến nay.

Sự ra đời của sân bay Long Thành mang đến những cơ hội khổng lồ cho bất động sản, đặc biệt là các dự án bất động sản vùng ven. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nội dung liên quan đến sức bật khổng lồ từ sân bay Long Thành cho các dự án bất động sản tại vùng ven này.

Bạn Đang Xem: Bất động sản vùng ven được hưởng lợi ích gì từ sân bay Long Thành?

Bất động sản vùng ven đang sôi sục

Trong bối cảnh dịch bệnh và ô nhiễm đang là vấn đề nhức nhối chung của toàn cầu, không riêng gì tại Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu về việc mua bất động sản tại các vùng ven càng rõ ràng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là trong từ 2 năm trở lại đây, xu hướng bất động sản thay đổi đến chóng mặt.

Khi con người bắt đầu tìm đến những không gian yên tĩnh, nơi có không khí trong lành và lại có cơ hội tiềm năng phát triển lớn thì bất động sản tại các vùng ngoại ô ven sông chính là ưu tiên hàng đầu. Trong khi đó, những bất động sản tại khu vực này lại mang lại cơ hội đầu tư cực kỳ màu mỡ.

Bất động sản vùng ven
Bất động sản vùng ven đang có tiềm năng rất lớn

Theo như nhận định của chuyên gia kinh tế- tài chính Đinh Trọng Thịnh chia sẻ: BĐS vùng ven chính là khu vực hiếm hoi tránh khỏi ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong khi một số địa phương khác đang tăng nhẹ thì với BĐS vùng ven vẫn sẽ yên tĩnh và lạc quan trong dài hạn.

Xem Thêm : Bất động sản nghĩa trang: khái niệm cũ mà mới

Khi bạn nhận thấy thị trường bất động sản vùng ven có tính phát triển càng mạnh mẽ, càng sàng lọc cao thì cũng giúp đảm bảo sự an toàn khi nhà đầu tư. Chính vì vậy, đây chính là cơ hội mà nhà đầu tư phải nắm bắt, đi trước trước khi nó bắt đầu quá lên nhiệt.

Sân bay Long Thành mang đến cơ hội mới cho Bất động sản vùng ven

Nói về thời gian đã đi qua khi dự án sân bay Long Thành chính thức khởi công, khi PTT Trịnh Đình Dũng ký xác nhận cho phép khởi công dự án hàng không Long Thành, chỉ sau đó 1 tháng, các bất động sản xung quanh đã tăng giá gần gấp đôi.

Điều đó cho bạn thấy sức ảnh hưởng khủng khiếp mà sân bay Long Thành mang đến. Thị trường bất động sản nhộn nhịp lên rất nhiều khi dự án sân bay Long Thành mới ở trên giấy cấp độ 1.

Nói sơ qua về sân bay Long Thành, đây là dự án sân bay quốc tế được nhà nước xét duyệt khởi công xây dựng, xác định trải qua 3 giai đoạn và được đặt bút ký đầu tiên vào năm 2020. Đây là dự án cực kỳ quan trọng, được xác định là cốt lõi cho sự phát triển kinh tế, xã hội và đặc biệt là bất động sản.

Sân bay Long Thành
Toàn cảnh dự kiến sân bay Long Thành

Chỉ riêng khu vực đất khu vực tác động mà Sân bay Long Thành ảnh hưởng, năm 2020 trước khi dự án khởi công thì giá đất khoảng 3.5 tỉ Việt Nam đồng 1 sào đất. Nhưng hiện tại, giá đã tăng đến gấp đôi khi chạm đỉnh 7 tỷ đồng 1 sào đất. Đây là sức tăng trưởng quá chóng mặt.

Xem Thêm : Thông tin cầu Vàm Cái Sứt cập nhật mới nhất tháng 12/2022

Mà gần đây, dự án sân bay Long Thành được chính phủ kêu gọi đẩy nhanh tiến độ, điều này càng làm cho các dự án BĐS vùng ven bắt đầu nóng hơn hết. Tuy nhiên hoàn thành dự án vẫn là quá trình dài từ 5-7 năm, chưa tính quỹ mua rất lớn, do vậy nhà đầu tư cần phải thận trọng.

Cơ hội nào cho Bất động sản vùng ven?

Trong khi một xã hội đang ngày một đông đúc và chật chội những ô nhiễm, khói bụi và dịch bệnh, Covid-19 đến tạo ra một cú hích tăng trưởng cuộc sống xanh, tách biệt với trung tâm đô thị đông đúc. Đó chính là cơ hội cho bất động sản vùng ven.

Đứng trước những tác động từ môi trường chung, sân bay Long Thành khởi công đi kèm với hệ thống giao thông phải phát triển phục vụ cho sân bay Long Thành, sự phát triển của Bất động sản vùng ven chính là điều tất yếu. Tuyến cao tốc phục vụ sân bay Long Thành là cửa ngõ phát triển BĐS vùng ven.

BĐS VÙNG VEN
Cơ hội đầu tư tuyệt vời

Với rất nhiều cơ hội phát triển, bất động sản vùng ven sân bay Long Thành sẽ đón những luồng gió đầu tư mới trong tương lai, trở thành một trong những vùng bất động sản hưởng lợi nhiều nhất và đón đầu phát triển tương lai. Vậy nên đây là thời điểm cho các nhà đầu tư nhạy bén vào cuộc.

Thời gian này, sức bật khổng lồ từ sân bay long thành cho các dự án bất động sản vùng ven đã rõ ràng hơn bao giờ hết. Nhà đầu tư nên lựa chọn chính thời điểm này để đầu tư với mức giá tốt nhất, an toàn nhất và chắc chắn mang đến những lợi nhuận trong tương lai.

Lời kết

Sức bật khổng lồ từ sân bay long thành cho các dự án bất động sản vùng ven chính là cơ hội cho những nhà đầu tư nhạy bén. Khoảnh khắc quyết định thành công chỉ nằm ở một khắc lựa chọn của bạn. Sân bay Long Thành đang làm bất động sản tại vùng ven nóng hơn từng ngày, bạn chậm một ngày là bạn đã đánh mất đi 1 ngày cơ hội. Hãy tham khảo thêm về tin tức về Bất động sản tại trang chủ của Bất động sản Long Hưng chúng tôi.

Nguồn: https://batdongsanlonghung.com
Danh mục: Tin tức