10 lợi thế cầu Đồng Nai 2 mang lại cho BĐS vùng ven Sài Gòn

cầu đồng nai

Cầu Đồng Nai 2 là một trong những dự án giao thông trọng điểm kết nối TP. Hồ Chí Minh với tỉnh Đồng Nai. Cầu Đồng Nai 2 liên kết tuyến Vành Đai 3 với Hướng Lộ 2 thành phố Biên Hòa. Cầu Đồng Nai 2 sẽ mang lại lợi ích gì cho dân cư sống tại khu Đông Sài Gòn và thị trường bất động sản vùng ven TP. Hồ Chí Minh. Bài viết dưới đây bất động sản Long Hưng sẽ nêu ra tổng quan dự án cầu Đồng Nai 2 và top 10 lợi thế mà cầu Đồng Nai 2 mang lại cho bất động sản vùng ven TP.HCM.

Cầu nối giao thương

Hiện nay tại TP.Hồ Chí Minh, người dân đổ xô về các tỉnh rất nhiều nên lượng xe trên tuyến Quốc Lộ 1A, gây ra tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài khiến cho tuyến đường bị quá tải, không thể di chuyển được.

Bạn Đang Xem: 10 lợi thế cầu Đồng Nai 2 mang lại cho BĐS vùng ven Sài Gòn

Sân Bay Long Thành
Sân Bay Long Thành

Dự án cầu Đồng Nai 2 nối tuyến vành Đai 3 với Hướng Lộ 2 thành phố biên hòa sẽ nhằm giảm thiểu áp lực cho tuyến đường đang quá tải là Quốc Lộ 1A. Cư dân sống tại Đông Sài Gòn cũng thuận tiện hơn trong việc đi lại trong thời gian sắp tới. Nhờ đó nhu cầu sống của cư dân được cải thiện, sẽ có nhiều khách hàng quan tâm đến đây hơn, bất động sản tại vùng ven TP.Hồ Chí Minh cũng tăng lên.

Cải thiện môi trường sống của các cư dân

Đất nước ta ngày càng quan tâm nhiều hơn đến cơ sở hạ tầng giao thông, do đó liên tục đề ra những chủ trương mở rộng thành phố với quy mô đường xá lớn hơn. Hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng giao thông cận kề với khu dân cư liên kết khu đông Sài Gòn nhanh chóng được phê duyệt.

Xem Thêm : Lộ trình hoàn chỉnh để đầu tư vào đất đai dành cho bạn

Cùng với dự án cầu Đồng Nai 2 thì ủy ban nhân dân tỉnh cũng đã phê duyệt nhiều dự án khác như sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… góp phần cải thiện cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường sống của các cư dân tại đây. Nhờ vào việc môi trường sống được cải thiện nên ngành bất động sản tại đây cũng có tiềm năng, giá trị hơn.

Là nơi đáng để sống nhất trong khu vực

Khi dự án cơ sở hạ tầng tại đây hoàn thành thì việc di chuyển liên thông giữa TP.Hồ Chí Minh và Đồng Nai cũng trở nên dễ dàng hơn. Nơi đây sẽ trở thành nơi đáng sống chưa kể tới việc sở hữu bất động sản tại đây với mức giá không quá cao, chỉ từ tầm 20 triệu/ 1 mét vuông, còn so với giá đất tại Sài Gòn thì giá sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với ở đây.

Nền kinh tế, thương mại và dịch vụ tăng trưởng nhanh hơn

Nhờ vào cầu Đồng Nai 2, việc giao thương giữa nhiều địa bàn được dễ dàng và đơn giản hơn, kéo theo việc kinh tế, thương mại và dịch vụ tăng trưởng nhanh, đời sống của cư dân cũng được cải thiện, nâng cao. Thôi thúc thị trường bất động sản tại đây cũng phải đẩy mạnh tốc độ phát triển hơn để có đủ cung ứng cho nhu cầu cuộc sống chất lượng của người dân.

Phát triển nhiều dự án ngoại ích 

Phát triển nhiều dự án trọng điểm như sân bay quốc tế, cầu Cát Lái, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, dầu Giây – Phát thiết, dầu Giây – Liên Khương nhằm cải thiện nhu cầu của cư dân. Nhờ việc phát triển các dự án trọng điểm như này thì nhu cầu sống của người dân cũng tăng lên, sẽ có nhiều người muốn sống tại đây hơn. Dựa vào đó, bất động sản tại đây được coi là miếng mồi ngon thu hút được rất nhiều người muốn sở hữu

Dự án khu đô thị mới tạo ra kích thích

Các dự án đô thị mới xung quanh cầu Đồng Nai 2
Các dự án đô thị mới xung quanh cầu Đồng Nai 2

Hàng loạt dự án đô thị mới mọc lên như Long Hưng City – Donnacoop, Biên Hòa New City – Golf Long thành, Paradise Riverside – Kim Oanh,… Tạo ra kích thích khiến các nhà đầu tư đổ xô về đây để mua bán bất động sản, từ đó môi trường sống tại đây phát triển hơn, nhiều người biết đến, kích thích nhu cầu mua của các nhà đầu tư, thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ.

Dễ dàng nhận diện địa điểm

Xem Thêm : 10 ưu điểm của Long Hưng, Đồng Nai mang lại cho các nhà đầu tư

Dự án cầu Đồng Nai 2 giúp việc giao thông đi lại tại vùng ven TP.Hồ Chí Minh được cải thiện lên rất nhiều, khiến mọi người chú ý đến khu vực này nhiều hơn, dần dần chuyển mình thành trung tâm giao thông trọng điểm ở đây. Khiến thị trường bất động sản tại đây sẽ còn phát triển hơn, các nhà đầu tư khi thi công các dự án tại đây cũng được khách hàng chú ý đến, nơi đây sẽ trở thành mảnh đất vàng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Thu hút được nhiều khách hàng, thị trường bất động sản đi lên

lợi ích của cầu đồng nai
Kích cầu thị trường Bất động sản vùng ven

Trong tương lai, cơ sở hạ tầng ven sông Đồng Nai được hoàn thiện thì từ thành phố Biên Hòa, ta chỉ mất 5 phút qua sông Đồng Nai để đến đường Vành Đai 3, thuận tiện cho việc tham quan đi lại của du khách khi đến Đồng Nai, việc sở hữu các dự án bất động sản như khu nghỉ dưỡng, khu giải trí tại đây sẽ thu hút được rất nhiều người, các nhà đầu tư cũng được hưởng rất nhiều từ các dự án bất động sản tại đây.

Khả năng sinh lời của bất động sản

Nhờ vào cầu Đồng Nai 2, việc vận chuyển giữa Đồng Nai và TP.Hồ Chí Minh được dễ dàng hơn, kích thích cung cầu của 2 bên, lợi ích kích tế tăng, cải thiện thu nhập trung bình của cư dân, giải quyết được các vấn đề về nhu cầu của người dân, giá trị của bất động sản tăng lên nhờ vào lợi ích kinh tế và mức thu nhập bình quân của người dân

Thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản

Nhờ cầu Đồng Nai 2 thì môi trường sống của người dân được phát triển, nhu cầu tăng lên, nền kinh tế cũng phát triển nhờ vào việc giao thương với nhau dễ dàng và thuận tiện hơn, nhiều dự án, công trình được triển khai nhờ vào việc xây dựng cầu Đồng Nai 2. Có thể thấy khu vực này là khu vực tiềm năng, dễ dàng thu hút khách hàng, dễ phát triển các dự án bất động sản, các nhà đầu tư nên săn lùng ngay những mảnh đất để đầu tư cho tương lai sau này.

Trên đây là top 10 lợi ích mà cầu Đồng Nai 2 mang lại cho bất động sản ven vùng TP.Hồ Chí Minh, không thể phủ nhận việc xây dựng cầu Đồng Nai 2 đã có sức ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế, đời sống và ảnh hưởng tới ngành bất động sản tại đây. Qua đây mọi người cũng tham khảo được các thông tin về dự án cầu Đồng Nai 2 và hiểu những ảnh hưởng của cầu Đồng Nai 2 tới ngành bất động sản ven vùng TP.Hồ Chí Minh.

Nguồn: https://batdongsanlonghung.com
Danh mục: Tin tức