Ký gửi nhà đất Long Hưng

ký gửi nhà đất Long Hưng

Long Hưng Đồng Nai đang nổi lên là khu vực mang nhiều tiềm năng đầu tư trong khu vực, nhờ vào vị trí đắc địa cũng như không gian sống xanh, trong lành. Rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tra cứu thông tin và sẵn sàng đầu tư. Vì vậy hôm nay Bất động sản Long Hưng giới thiệu đến các bạn dịch vụ ký gửi nhà đất Long Hưng chuyên nghiệp, uy tín, đầy đủ pháp lý và nhanh chóng nhất.

Ký gửi nhà đất là gì?

Ký gửi nhà đất là một hình thức chủ sở hữu là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức muốn cho thuê hoặc bán bất động sản gồm đất đai, nhà ở thông qua bên trung gian bằng cách giao trách nhiệm ký gửi và bán cho họ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ký gửi, bạn sẽ được gửi lại thù lao hoặc hoa hồng cho trung tâm môi giới nhà đất.

Bạn Đang Xem: Ký gửi nhà đất Long Hưng

Về pháp lý, hình thức ký gửi nhà đất chính là dịch vụ ký gửi tài sản mà bên có tài sản ủy quyền định đoạt, sở hữu tạm thời cho bên nhận ký gửi bằng hợp đồng và có phí dịch vụ và đây được xem là một hoạt động thương mại.

đầu tư
Ký gửi nhà đất Long Hưng

Bởi vậy, việc ký gửi và nhận ký gửi nhà đất là gì xét về bản chất đây là dịch vụ bán hoặc cho thuê hộ mà đối tượng giao dịch là bất động sản trong đó bên nhận ký gửi nhà đất sẽ nhận được một khoản phí môi giới bán nhà, cho thuê nhà hay còn gọi là phí ký gửi nhà đất theo thỏa thuận của hợp đồng ký gửi nhà đất đã ký.

Ký gửi bất động sản là hình thức chuyển nhượng bất động sản qua sàn giao dịch bất động sản theo các quy định của luật kinh doanh bất động sản hiện hành. Vì vậy, tổ chức, doanh nghiệp có dịch vụ ký gửi nhà đất phải được thành lập hợp pháp và có đăng ký kinh doanh ngành nghề kinh doanh thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản.

Lưu ý khi ký gửi nhà đất

Khi ký gửi nhà đất Long Hưng hay ký gửi nhà đất bất kì khách hàng cần lưu ý 6 điều sau để tránh rủi ro không đáng có:

-Lựa chọn dịch vụ môi giới ký gửi bất động sản uy tín, giàu kinh nghiệm

-Quy trình giao dịch hợp pháp theo quy định

-Thời gian bán/cho thuê thực hiện đúng theo hợp đồng

-Giá trị bất động sản đúng với thỏa thuận trong hợp đồng đã ký gửi

-Ghi rõ ràng mức phí dịch vụ, tiền hoa hồng sau khi giao dịch thành công

Xem Thêm : Bất động sản nghĩa trang: khái niệm cũ mà mới

-Tham khảo giá và chi phí dịch vụ, tiền hoa hồng trước khi ký hợp đồng

Giới thiệu tổng quan dịch vụ ký gửi nhà đất Long Hưng

Với tiêu chí mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về bất động sản, nhà đất tại Long Hưng và trong khu vực, Bất động sản Long Hưng luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ cũng như quy trình làm việc của mình để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thủ tục pháp lý đầy đủ

Khi bạn sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất Long Hưng, chúng tôi cam kết với khách hàng:

Đất được sử dụng để ký gửi nhà đất Long Hưng đầy đủ:

-Giấy tờ chứng minh được quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất ở (gọi chung là sổ đỏ)

-Hợp đồng chuyển nhượng/tặng cho/thừa kế … (nếu có)

-Tờ khai lệ phí trước bạ hoặc thông báo lệ phí trước bạ

lợi ích của cầu đồng nai
Cam kết thủ tục pháp lý đầy đủ khi làm việc với khách hàng

-Hồ sơ đóng thuế đất hàng năm

-Giấy phép xây dựng, bản vẽ, biên bản hoàn công và tờ khai lệ phí trước bạ hoặc thông báo lệ phí trước bạ (nếu là nhà xây mới trên đất trống)

-Bản vẽ sơ đồ nhà ở đất ở (trường hợp đăng bộ xây dựng)

-Giấy phép sửa chữa, biên bản hoàn công, và tờ khai lệ phí trước bạ hoặc thông báo lệ phí trước bạ (nếu là nhà được sửa chữa)

-Quyết định đổi số nhà (nếu có)

Xem Thêm : Thế nào là một ngôi nhà thông minh

-Thỏa thuận phân chia tài sản chung riêng/ quyết định của Tòa án, cơ quan thi hành án (nếu có)

-Giấy xác nhận của Ngân hàng (trường hợp đang thế chấp)

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

Đến với ký gửi nhà đất Long Hưng của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên gia và nhân viên tư vấn có đầy đủ trình độ, kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực ký gửi nhà đất Long Hưng nói riêng và ký gửi nhà đất nói chụng. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, với tiêu chí mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất.

Khách hàng sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất Long Hưng sẽ được hướng dẫn quy trình làm việc minh bạch, thuận tiện và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. Tránh việc tư vấn và làm việc không đúng trọng tâm gây mất thời gian, tạo tâm lí và ấn tượng không tốt cho khách hàng khi ký gửi nhà đất Long Hưng tại công ty chúng tôi.

Minh bạch tài chính và tiết kiệm thời gian

Với quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch. Trao đổi thẳng thắn về chi phí, hoa hồng đầy đủ để ký gửi nhà đất Long Hưng nhanh chóng và uy tín nhất. Long Hưng cam kết:

-Thời gian mua và bán diễn ra đúng theo hợp đồng.

-Giá trị bất động sản được bán không được chênh lệch so với thỏa thuận trong mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất.

đầu tư bất động sản
Qúa trình làm việc minh bạch và tiết kiệm thời gian cho khách hàng

-Mọi quy trình giao dịch cần được tuân theo quy định của pháp luật.

-Thỏa thuận mức phí dịch vụ và hoa hồng rõ ràng.

Đi đôi với quá trình làm việc minh bạch, rõ ràng khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi ký gửi nhà đất Long Hưng. Tránh làm việc rườm rà dẫn đến việc mang đến tâm lí và trải nghiệm không tốt cho khách hàng khi ký gửi nhà đất Long Hưng

Lời cảm ơn chân thành đến khách hàng

Công ty Bất động sản Long Hưng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới quý khách hàng đã và sẽ sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất Long Hưng hay bất kì dịch vụ nào của chúng tôi. Bất Động Sản Long Hưng cam kết, trên con đương phát triển xanh và bền vững, sẽ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu. Nỗ lực cố gắng để mang lại giá trị tốt nhất tới khách hàng.

Có bất kì vấn đề thắc mắc gì về thông tin đất nền Long Hưng hay bất động sản tại khu đô thị Long Hưng hoặc Aqua City Đồng Nai, hãy liên hệ ngay với Bất động sản Long Hưng để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Nguồn: https://batdongsanlonghung.com
Danh mục: Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *