Hoạt động cộng đồng ý nghĩa của Novaland chủ đầu tư Aqua City

hoạt động cộng đồng Nova

Trong thời gian qua, Tập đoàn Novaland- chủ đầu tư Aqua City không chỉ tập trung phát triển đẩy mạnh đầu tư, kinh doanh phát triển mà còn tích cực tham gia xây dựng, khẳng định trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng. Đóng góp vào sự phát triển tích cực và bền vững của xã hội thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Cụ thể những hoạt động cộng đồng ý nghĩa đó là gì, mời quý khách hàng và bạn đọc tìm hiểu qua bài viết hôm nay.

Hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Novalad chủ đầu tư Aqua City

Với tinh thần xây dựng xã hội cùng phát triển bền vững, thời gian qua Novaland- chủ đầu tư Aqua City đã cùng chung tay tham gia, ủng hộ rất nhiều dự án, đơn vị lớn nhỏ. Góp phần vào sự phục hồi và phát triển kinh tế hậu đại dịch Covid-19. Cụ thể như là:

Bạn Đang Xem: Hoạt động cộng đồng ý nghĩa của Novaland chủ đầu tư Aqua City

8.000 phần quà được trao tặng cho hộ khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu

Trong hai ngày 27 và 28/7/2021, các Novator tiếp tục trao tặng 8.000 phần quà thiết thực đến nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bà Rịa Vũng Tàu, TP. Thủ Đức và 7 quận tại TP.HCM.

Thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện Xuyên Mộc, TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), TP. Thủ Đức và các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 3, Quận 10, Quận 12 (TP.HCM), 8000 phần quà sẽ được trao tới các hộ gia đình gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Bàn giao khu hồi sức Covid-19 tại bệnh viện dã chiến thu dung số 2

Ngày 1/8/2021, Khu hồi sức COVID-19 tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 2 (Quận 12) do Novaland- chủ đầu tư Aqua City tài trợ đã hoàn thiện cơ sở vật chất và chính thức bàn giao, đưa vào vận hành.

Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 2 (Khu chung cư tái định cư đường B, phường Tân Thời Nhất, Quận 12, TP.HCM) được thành lập và đi vào hoạt động đầu tháng 7/2021. Bệnh viện có 2467 giường, dùng để thu dung điều trị bệnh nhân COVID-19. Hiện nay bệnh viện đã tiếp nhận hơn 2.200 bệnh nhân. Trong đó, tỷ lệ bệnh nhân phải dùng máy oxy hỗ trợ chiếm 10-20% tùy giai đoạn.

Ngày 1/8, Bệnh viện đã đưa vào vận hành Khu hồi sức COVID-19 rộng 4.000m2 có quy mô tối đa 50 giường. Tập đoàn Novaland đã tài trợ kinh phí để cùng Bệnh viện hoàn thiện Khu hồi sức COVID-19 này. Cụ thể, Novaland- chủ đầu tư Aqua City đã tài trợ để hoàn thiện cơ sở vật chất, ngăn phòng, hệ thống MEP (bao gồm hệ thống điện, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió, báo cháy chữa cháy), WC di động. Ban điều hành dự án và anh em công nhân đã làm việc xuyên đêm, đẩy nhanh tiến độ để bệnh viện kịp thời đưa vào sử dụng Khu hồi sức COVID-19.

hoạt động cộng đồng của chủ đầu tư Aqua City
Novaland- chủ đầu tư Aqua City bàn giao bệnh viện dã chiến thu dung cơ sở 2

Tính đến thời điểm này, Novaland- chủ đầu tư Aqua City đã triển khai nhiều hoạt động với ngân sách hơn 140 tỷ đồng trong công tác phòng, chống và đẩy lùi đại dịch, như đóng góp cho Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19; hoàn thiện và bàn giao bệnh viện dã chiến số 10; hỗ trợ các trang thiết bị y tế cấp thiết, chuyên dụng cho các bệnh viện, Sở Y tế tại TP.HCM, Bình Thuận, Phú Yên…

Riêng chiến dịch “Novator đồng hành phòng, chống COVID-19”, đã có hơn 31.000 suất ăn được trao cho nhân viên y tế và 30.000 phần quà gửi tặng các hộ nghèo tại TP.HCM, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Lâm Đồng.

Siêu thị 0 đồng lan tỏa yêu thương trong thời dịch

Cung cấp hàng nghìn phần quà gồm nhu yếu phẩm, rau củ… đến người nghèo mỗi ngày, mô hình siêu thị 0 đồng giảm bớt gánh nặng chi tiêu trong gia đình ở thời điểm khó khăn này.

Trọ trong một con hẻm thuộc phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM, gia đình chị Phượng là một trong nhiều hoàn cảnh gặp khó khăn do dịch bệnh suốt gần 2 năm qua. “Tôi mất việc từ đợt dịch năm ngoái, sau đó phải làm giúp việc, bán vé số để có tiền lo cho gia đình. Ba tháng nay, tôi không đi bán, cuộc sống 5 người không có thu nhập rất vất vả”, Chị Phượng chia sẻ.

Mới đây, chị Phượng nhận hỗ trợ từ chương trình siêu thị 0 đồng, gồm nhu yếu phẩm, rau củ… Món quà tuy nhỏ nhưng phần nào giảm bớt gánh nặng chi tiêu, ăn uống trong gia đình ở thời điểm khó khăn này.

Chương trình nhận được sự chung tay của nhiều mạnh thường quân, tổ chức để lan tỏa yêu thương đến nhiều hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục lan tỏa đến nhiều địa phương hơn.

siêu thị 0 đồng
Siêu thị 0 đồng hỗ trợ người dân trong mùa dịch

Xem Thêm : Vinhomes Dream City Hưng Yên những điều bạn cần biết

Giãn cách nhưng không xa cách, NovaGroup- chủ đầu tư Aqua City triển khai nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa và thiết thực.

Bên cạnh siêu thị 0 đồng của NovaGroup, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân còn triển khai nhiều hoạt động thiết thực trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như tổ chức các chuyến xe thiện nguyện, áp dụng nhiều mô hình mới như “Khu phố, tổ dân phố an toàn, không còn Covid-19” nhằm thiết lập các khu vực an toàn, quyết tâm bảo vệ vùng xanh; thành lập các đội cấp cứu, đội tiêm lưu động, đội phản ứng nhanh để hỗ trợ người dân.

Ngoài ra, các chương trình văn nghệ kết hợp tư vấn tâm lý sức khỏe cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện dã chiến, bệnh viện thu dung; đưa sách điện tử đến các khu cách ly… cũng phát huy hiệu quả trong công tác chung tay chống dịch cùng Chính phủ.

Novagroup chủ đầu tư Aqua City tổ chức chương trình làm sạch môi trường tại bãi biển Bến Thành

Nhằm hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2022, NovaGroup tổ chức chương trình làm sạch môi trường tại bãi biển Tiến Thànhvới chủ đề “Hành động cho cuộc sống bừng sáng”.

Sự kiện có sự góp mặt của ông Phan Nguyễn Hoàng Tân – Chủ tịch UBND TP Phan Thiết, ông Lê Văn Chơn – Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thiết, ông Nguyễn Hữu Nhân, Nhà sáng lập tổ chức Việt Nam sạch và xanh cùng hơn 400 thành viên NovaGroup và các tổng công ty thành viên, đoàn thanh niên tỉnh, bộ đội, người dân địa phương, khách du lịch…

Đại biểu và người tham dự được BTC hướng dẫn cách thức phân loại rác và cùng phối hợp vệ sinh bãi biển Tiến Thành, góp thêm hành động cũng như lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường.

Học bổng Novagroup trao đi, ước mơ sinh viên được “chắp cánh”

Sáng 16/9/2022, NovaGroup- chủ đầu tư Aqua City trao tặng 200 suất học bổng đến các sinh viên, học sinh của ĐHQG-HCM vượt khó, học tốt, tiếp tục hành trình 30 năm vì tương lai Việt Nam.

Tại sự kiện, 200 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỷ đồng đã được NovaGroup phối hợp cùng ĐHQG-HCM trao đến các sinh viên, học sinh vượt khó học tốt trong năm học 2021 -2022. Đây là năm thứ 4 (2018 – 2022) NovaGroup đồng hành cùng Quỹ phát triển ĐHQG-HCM với tổng kinh phí tài trợ là 11 tỷ đồng.

Chương trình trao học bổng lần này được tổ chức trang trọng tại Novaland Gallery, trong không khí tưng bừng của chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập NovaGroup- chủ đầu tư Aqua City nên càng có nhiều ý nghĩa. Đó cũng là một sự khẳng định của Tập đoàn về việc tiếp nối hành trình đóng góp cho giáo dục không chỉ ở hiện tại mà sẽ còn tiếp tục trong tương lai.

Những năm qua, NovaGroup- chủ đầu tư Aqua City đã trao tặng hàng nghìn suất học bổng, cổ vũ những tấm gương vượt khó học giỏi tại nhiều tỉnh thành. Hàng trăm chương trình khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học được thực hiện. Nhiều trường học cũng được xây mới khang trang và đầu tư trang thiết bị hiện đại.

Tháng 10/2022, NovaGroup sẽ triển khai dự án “Giảng dạy miễn phí Tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế” cho học sinh các trường Tiểu học tại tỉnh Đồng Tháp và tỉnh Bình Thuận nhằm giúp các em trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng, rèn luyện sự tự tin – bản lĩnh – chủ động trong hành trình hội nhập. Đặc biệt, sắp tới NovaGroup sẽ dành hàng trăm tỷ đồng xây dựng và vận hành hệ thống Trường Tương lai Việt Nam tại các địa phương có dự án Novaland- chủ đầu tư Aqua City đang đầu tư và phát triển.

Novagroup chủ đầu tư Aqua City chung tay chăm lo cho các hộ nghèo TP.Hồ Chí Minh

TPHCM phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022, nhằm vận động và trao kinh phí xây dựng nhà, phương tiện sinh kế cho hộ nghèo; trao học bổng, đỡ đầu chăm lo học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi do dịch Covid-19.

Cụ thể sáng 8-10/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức lễ phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM; Võ Văn Thiện, Trưởng Ban Công tác phía Nam Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; Trần Xuân Điền, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM.

Tại lễ phát động, các cá nhân, đơn vị đã trao kinh phí ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TPHCM. Trong đó, NovaGroup- chủ đầu tư Aqua City đã đóng góp 6 tỉ đồng vào Quỹ “Vì người nghèo” của TP.HCM. Đây là lần thứ 7 liên tiếp Tập đoàn này đồng hành cùng chương trình.

Xem Thêm : 10 lưu ý pháp lý quan trọng nên biết khi giao dịch đất nền

Với nguồn kinh phí này, sẽ tiếp tục chăm lo các nhu cầu còn thiếu hụt của hộ nghèo, hộ cận nghèo theo chủ trương giảm nghèo đa chiều của thành phố giai đoạn 2021 – 2025. Đặc biệt là chuẩn bị công tác chăm lo Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. NovaGroup- chủ đầu tư Aqua City mong muốn góp phần tạo điểm tựa để những hộ nghèo và các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố vươn tới cuộc sống ổn định và tốt đẹp hơn.

Hoạt động phát triển cộng đồng của Novaland chủ đầu tư Aqua City

Tập đoàn Novaland chủ đầu tư Aqua City trao 20 tỷ đồng hỗ trợ quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Lâm Đồng

Hiện thực hóa chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, mới đây Tập đoàn Novaland- chủ đầu tư Aqua City đã tiếp tục đóng góp 20 tỷ đồng đến Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Lâm Đồng nhằm chung tay hỗ trợ các gia đình nghèo, chính sách tại địa phương phát triển sinh kế, xây dựng sửa chữa nhà; góp phần thiết thực vào chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững.

Chung tay cùng quỹ hỗ trợ "Vì người nghèo" tỉnh Lâm Đồng
Chung tay cùng quỹ hỗ trợ “Vì người nghèo” tỉnh Lâm Đồng

Với chiến lược phát triển bền vững, Tập đoàn triển khai mạnh mẽ nhiều hoạt động cộng đồng có tác động lâu dài trong các lĩnh vực về y tế, giáo dục, an sinh xã hội và phát triển cộng đồng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2022, Tập đoàn Novaland- chủ đầu tư Aqua City sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp, yêu thương hơn.

Novaland chủ đầu tư Aqua City trao tặng học bổng đến các học viên, nghiên cứu sinh trường ĐHQG TP.HCM

Sáng ngày 7-4-2022, Tập đoàn Novaland- chủ đầu tư Aqua City đã trao tặng học bổng đến học viên, nghiên cứu sinh đang theo học cao học tại hệ thống các trường thuộc ĐHQG-HCM như Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc tế…

Các suất học bổng lần này được trích từ số tiền 10 tỷ đồng mà Tập đoàn Novaland- chủ đầu tư Aqua City đã trao tặng đến Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) nhằm hỗ trợ phát triển hoạt động Giáo dục – đào tạo của ĐHQG-HCM.

trao học bổng
Trao tặng học bổng đến các học viên, nghiên cứu sinh trường ĐHQG TP.HCM

Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, bên cạnh các kế hoạch phát triển bền vững, Novaland- chủ đầu tư Aqua City cùng các thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup luôn đồng hành cùng Chính phủ, cộng đồng trong các lĩnh vực sức khỏe, an sinh xã hội, phát triển cộng đồng với nhiều hoạt động và chương trình có tác động lâu dài tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, Tập đoàn luôn dành nhiều sự quan tâm cho lĩnh vực giáo dục. Và thời gian tới, chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Tập đoàn sẽ tiếp tục được triển khai mạnh mẽ tại nhiểu tỉnh thành trên cả nước.

Novaland chủ đầu tư Aqua City vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

Ngày 18.9, tại TP.HCM, Novaland – Tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup – đã đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng. Đây là sự ghi nhận về công tác tham gia phòng chống COVID-19 của Novaland cũng như hàng loạt chương trình, hoạt động cộng đồng xã hội được Tập đoàn này triển khai tại nhiều địa phương trên toàn quốc.

Với tầm nhìn và chiến lược “Sự phát triển của tập đoàn gắn liền với sự phát triển của quốc gia”, từ những ngày đầu tham gia sản xuất kinh doanh, NovaGroup- chủ đầu tư Aqua City luôn chú trọng hợp tác với các đối tác đưa công nghệ vào Việt Nam, giúp phát triển thị trường thuốc thú y nội địa, giúp chuyển đổi từ nhập khẩu sang xuất khẩu. Ngay sau đó, NovaGroup cũng đã nhanh chóng hòa nhịp cùng đất nước dịch chuyển từ sản xuất nông nghiệp sang dịch vụ và tiến bước vào lĩnh vực đầu tư, phát triển đô thị với thương hiệu Novaland.

Ngày 18.9, Novaland- chủ đầu tư Aqua City vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì – đây cũng là ngày kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển, thành tích của Novaland đã mang đến dấu mốc ý nghĩa cho NovaGroup. Điều này cho thấy Tập đoàn không chỉ hoạt động tốt trong lĩnh vực kinh doanh mà còn đang có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng, được xã hội ghi nhận.

Lời kết

Những hoạt động cộng đồng mà Novaland- chủ đầu tư Aqua City đã đang và sẽ tham gia luôn là những hành động thiết thực giúp xã hội phát triển bền vững. Mong rằng những hoạt động của Novaland luôn được cộng đồng ủng hộ và đồng hành.

Trên đây cũng là những hoạt động cộng đồng tiêu biểu trong thời gian gần đây của Novaland- chủ đầu tư Aqua City mà Bất động sản Long Hưng cung cấp thêm cho quý khách hàng và bạn đọc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng và sẽ sử dụng các dịch vụ của Bất động sản Long Hưng, được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Có bất kì vấn đề thắc mắc gì về khu đô thị Long Hưng hoặc Aqua City Đồng Nai, hãy liên hệ ngay với Bất động sản Long Hưng để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

 

 

Nguồn: https://batdongsanlonghung.com
Danh mục: Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *