Chi tiết quy hoạch giao thông xã Long Hưng Đồng Nai

Giá đất Đồng nai

Ngoài tình hình về quy hoạch đất đai tại xã Long Hưng, Đồng Nai đã được Bất động sản Long Hưng giới thiệu với các bạn trong bài viết trước. Hôm nay Bất động sản Long Hưng gửi tới quý khách hàng và bạn đọc bản đồ chi tiết quy hoạch giao thông xã Long Hưng Đồng Nai để các bạn có thể nắm bắt được rõ ràng, chính xác nhất về giao thông tại khu vực này. Cùng xem nhé!

Vị trí của xã Long Hưng Đồng Nai

Long Hưng là xã ngoại thành duy nhất của thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Bạn Đang Xem: Chi tiết quy hoạch giao thông xã Long Hưng Đồng Nai

Vị trí chính xác của xã Long Hưng là tại Phía Nam của thành phố Biên Hòa. Trước đây, Long Hưng vốn thuộc huyện Long Thành, nhưng về sau được tách ra và sáp nhập vào thành phố Biên Hòa, với mục đích mở rộng thành phố theo nghị quyết của Thủ Tướng.

  • Phía đông giáp phường Phước Tân
  • Phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh qua sông Đồng Nai
  • Phía nam và đông nam giáp phường Tam Phước
  • Phía bắc giáp các phường An Hòa và Long Bình Tân.
vị trí LONG hƯNG
Vị trí xã Long Hưng

Xã Long Hưng có diện tích 11,73 km², dân số năm 2017 là 6.874 người, mật độ dân số đạt 586 người/km².

Xem Thêm : Thủ tục mua bán nhà đất đầy đủ cho cá nhân gồm những gì?

Do vị trí địa lý được bao bọc bởi những nhánh sông, nên có thể xem xã Long Hưng là một cù lao. Hiện nay, trên địa bàn xã có một số cơ sở tín ngưỡng tôn giáo như: Chùa Phật Bửu, chùa Long Bửu, chùa Thiên Phước và 01 niệm Phật đường. Hệ thống trường học trên địa bàn xã Long Hưng có: Mầm non Long Hưng, Tiểu học Long Hưng.

Chi tiết quy hoạch giao thông xã Long Hưng Đồng Nai

Với các lợi thế to lớn để phát triển kinh tế của mình, Long Hưng đang là khu vực được nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Giao thông xã Long Hưng cũng là một vấn đề rất được các nhà đầu tư quan tâm sát sao.

Trên địa bàn xã Long Hưng thời điểm này có tuyến đường lớn nhất đó là đường Xuyên Tâm. Cùng với đó, Quốc lộ 51 (tuyến nối TP Biên Hòa và TP Vũng Tàu) cách trung tâm xã khoảng 6 km; Quốc lộ 1A (tuyến giao thông xuyên suốt Việt Nam) cách khoảng 7 km.

Từ xã Long Hưng để di chuyển đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cần di chuyển quãng đường khoảng 39km( mất khoảng 60 phút) và tới Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 32,5 km (50 phút di chuyển).

Bản đồ chi tiết quy hoạch giao thông xã Long Hưng sẽ giúp nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Xã Long Hưng
Xã Long Hưng nhìn từ vệ tinh

Xem Thêm : 10 ưu điểm của Long Hưng, Đồng Nai mang lại cho các nhà đầu tư

Về quy hoạch, xã Long Hưng nằm trong quy hoạch Phân khu C4 của TP Biên Hoà. Phân khu này đã được phê duyệt nhưng hiện chưa được công bố online.

Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Long Hưng có thể được tham khảo theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn xã Long Hưng) được UBND thành phố công bố năm 2020 để lấy ý kiến nhân dân.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Long Hưng căn cứ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Biên Hòa (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn xã Long Hưng):

giao thông xã Long Hưng
Bản đồ chi tiết giao thông xã Long Hưng

Nhìn chung giao thông xã Long Hưng khá ổn định, những cũng cần có hướng phát triển phù hợp để có thể phục vụ cho các dự án lớn sẽ cập bến Long Hưng trong thời gian tới.

Trên đây là thông tin chi tiết quy hoạch giao thông xã Long Hưng mà chúng tôi tổng hợp gửi tới quý khách hàng và bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài của Bất Động Sản Long Hưng. Có bất kì vấn đề thắc mắc gì về thông tin đất nền, thủ tục mua bán nhà đất, ký gửi nhà đất Long Hưng hay bất động sản tại khu đô thị Long Hưng hoặc Aqua City Đồng Nai, hãy liên hệ ngay với Bất động sản Long Hưng để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Nguồn: https://batdongsanlonghung.com
Danh mục: Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *