7 sai lầm thường gặp khi đầu tư bất động sản của người mới

sai lầm thường gặp khi đầu tư

Đầu tư bất động sản luôn là phương án được nhiều người lựa chọn là cách để tạo ra thu nhập bên vững và dài hạn. Tuy nhiên cũng có những sai lầm thường gặp khi đầu tư mà những người mới vấp phải. Sự thiếu kinh nghiệm sẽ là điểm để các nhà đầu tư không đạt kết quả mong muốn. Sau đây là 7 sai lầm thường gặp khi đầu tư của người mới trong ngành bất động sản:

Sai lầm thường gặp khi đầu tư là nghĩ rằng mình sẽ giàu lên nhanh chóng

Một sai lầm thường gặp khi đầu tư của người mới là họ thường cho rằng kết quả sẽ đến nhanh chóng. Đó là hệ quả của hiện tượng internet: công chúng muốn mọi thứ mà không tốn một giọt mồ hôi. Nhiều tên tuổi lớn trong ngành tập trung truyền thông theo hướng này, họ không chỉ ra rằng thành công đòi hỏi sự hy sinh và chăm chỉ.

Bạn Đang Xem: 7 sai lầm thường gặp khi đầu tư bất động sản của người mới

Thật vậy, loại hình đầu tư này đòi hỏi sự kiên nhẫn và kiên trì. Chỉ cần tìm kiếm một tài sản sinh lời có thể mất hàng tháng nếu bạn không có con mắt tinh tường. Ngoài ra, đổ xô vào một khoản đầu tư mà không kiểm tra tài sản cơ bản thường là một điềm xấu.

Không có chiến lược đầu tư cụ thể

chiến lược
Phải có chiến lược đầu tư cụ thể

Một số nhà đầu tư bất động sản thích làm việc trên một dự án tại một thời điểm mà không có kế hoạch hành động chính xác. Trong trường hợp này, rủi ro là kết thúc với một số nội dung không khớp với hồ sơ của họ. Những nhà đầu tư này bắt tay vào các dự án khác nhau mà không lường trước được hậu quả, họ thường thấy mình bị phá sản vì lựa chọn đầu tư kém.

Có một chiến lược rõ ràng tại chỗ có thể đưa bạn đi theo một hướng chính xác. Thực hiện theo một chiến lược có nghĩa là đảm bảo rằng bạn không mạo hiểm mọi thứ theo mọi hướng và luôn đi đúng hướng. Đây cũng là sai lầm thường gặp khi đầu tư của người mới.

Không mở rộng nghiên cứu thị trường đầu tư

Một sai lầm lớn khác mà các nhà đầu tư mới làm quen thường mắc phải là tập trung vào một thành phố cụ thể – thường là gần nhà của họ hoặc ở một thành phố cụ thể bởi vì họ được cho biết rằng thành phố đó có khả năng sinh lời tốt. Trên thực tế, kiểu tìm kiếm này làm giảm đáng kể cơ hội, bởi vì những nhà đầu tư này sẽ cảm thấy cần phải mua một bất động sản ở thành phố đó ngay cả khi nó không sinh lời.

Xem Thêm : 10 đặc điểm của một bất động sản hạng sang mà bạn nên tìm hiểu

Thay vào đó, hãy mở rộng tìm kiếm của bạn để không bỏ lỡ cơ hội. Tối ưu hóa khả năng sinh lời của một tài sản đã sinh lời rất dễ dàng. Mặt khác, các nội dung không sinh lời có thể gây hại cho dự án của bạn ngay cả khi bạn đặt một số chiến lược tối ưu hóa. Đây là sai lầm thường gặp khi đầu tư mà người mới dễ mắc phải.

-Bỏ qua sai lầm thường gặp khi đầu tư, cùng ngắm nhan sắc nóng bỏng của 3 hot girl sở hữu bất động sản khủng này nhé!

Bỏ qua gian đoạn đàm phán

đàm phán
Đây là bước quan trọng trong đầu tư

Trong bất động sản, đàm phán là một bước quan trọng diễn ra ở nhiều cấp độ khác nhau. Đặc biệt, nó can thiệp vào việc mua tài sản. Nhiều nhà đầu tư bất động sản quên mất một thỏa thuận tốt khi họ mua. Nếu họ mua với giá cắt cổ, nó ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của dự án của họ, cho dù đó là dự án cho thuê hay dự án bán lại.

Giá mua là một biến quan trọng trong các dự án đầu tư bất động sản. Hãy nhớ rằng, nếu bạn không nhận được nhiều tiền khi mua nó, thì bạn có thể sẽ không nhận được nhiều tiền khi bán lại. Một sai lầm thường gặp khi đầu tư mà người mới cần lưu ý.

-Ngoài sai lầm thường gặp khi đầu tư, đây là thông tin Quy hoạch xã Long Hưng Đồng Nai dành cho bạn

Đánh giá thấp chi phí và phạm vi công việc

Khi bạn đang giải quyết công việc bất động sản, điều quan trọng là tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp vì chi phí có thể nhanh chóng trở nên quá tải. Thông thường, các nhà đầu tư mới làm quen không biết phạm vi công việc sẽ được thực hiện, vì vậy họ đánh giá thấp chi phí. Họ chỉ có một tầm nhìn toàn cầu hoặc địa phương về những gì họ muốn đạt được, và họ không nhận ra rằng có nhiều công việc có thể dẫn đến kết quả. Đừng bỏ qua nếu không muốn mắc phải sai lầm thường gặp khi đầu tư này.

Xem Thêm : Thông tin đất nền Long Hưng Đồng Nai

-Thông tin nhà đất Long Hưng cập nhất mới nhất tháng 11/2022

Không kiểm tra tình trạng tài sản

Ngay cả khi các lượt truy cập ảo hiện được hỗ trợ bởi công nghệ, việc trực tiếp nhìn thấy tình trạng của một tài sản cho phép bạn kiểm tra xem nó có đáp ứng được mong đợi của bạn hay không. Không thể xem nhẹ bất cứ điều gì trong giai đoạn này.

Lưu ý khi mua nhà
Rất nhiều người không kiểm tra tình trạng tài sản khi đầu tư

Điều đặc biệt cần thiết là kiểm tra trạng thái của các khớp, cũng như trạng thái của mái nhà, chẳng hạn, chính xác hơn với sự trợ giúp của máy bay không người lái. Khi tham quan một tài sản, điều quan trọng là phải kiểm tra tình trạng của khu vực lân cận. Tất cả điều này để tránh chi phí làm việc rất cao. Đây cũng là sai lầm thường gặp khi đầu tư cần chú ý.

Nghĩ rằng bản thân có thể tự giải quyết mọi chuyện

Trong lĩnh vực bất động sản, những nhà đầu tư mới vào nghề thường nghĩ rằng họ có thể xử lý mọi thứ, hoặc để kiếm được lợi nhuận lớn hơn hoặc đơn giản là họ cảm thấy khó khăn khi giao phó cho mình một số công việc. Đây là một sai lầm thường gặp khi đầu tư vì thời gian dành cho việc quản lý tài sản là thời gian quý giá hơn mà họ có thể phân bổ cho các nhiệm vụ trong khả năng của mình, chẳng hạn như tìm kiếm các tài sản khác hoặc tìm một số giải pháp để tối ưu hóa khả năng sinh lời của tài sản mà họ sở hữu. 

Trong một số trường hợp, giao trách nhiệm này cho các chuyên gia là một giải pháp tốt hơn. Nhưng hãy cẩn thận, ủy quyền không có nghĩa là không kiểm soát. Thiết nghĩ luôn theo dõi tình trạng công việc là điều cần thiết.

Nếu bạn mới bắt đầu đầu tư bất động sản, hãy lưu ý 7 sai lầm thường gặp khi đầu tư này. Hãy nhớ rằng: Cần có thời gian để thấy kết quả, đừng tham gia mà không có chiến lược, đừng giới hạn tìm kiếm của bạn, đừng bỏ qua giai đoạn đàm phán, đừng đánh giá thấp chi phí hoặc công việc, hãy kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của sản phẩm. tài sản, và đừng ngần ngại ủy thác công việc.

Nếu có bất kì thắc mắc nào ngoài sai lầm thường gặp khi đầu tư, hoặc bạn quan tâm đến Khu đô thị Long HưngAqua City Đồng Nai đừng ngần ngại nhấc máy gọi đến hotline của chúng tôi. Bất động sản Long Hưng sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn nhiệt tình, chi tiết nhất.

Nguồn: https://batdongsanlonghung.com
Danh mục: Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *