Tiến độ Aqua City Đồng Nai Tháng 3/2022 hữu ích cho khách hàng

Tiến độ Aqua City Đồng Nai

Tiến độ Aqua City Đồng Nai đang được khách hàng rất quan tâm, Aqua City Đồng Nai vẫn đang trong quá trình hoàn thành dự kiến theo lịch tổng thể trong hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư. Tuy gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn Covid-19, tập đoàn NovaLand và các nhà thầu vẫn đang đuổi tiến độ kịp thời. Dự án Aqua City với quy mô rất rộng và nhiều hạng mục con, do đó nhà đầu tư cần theo dõi chính xác, kỹ lưỡng từng phân mục để nắm rõ.

TIẾN ĐỘ AQUA CITY ĐỒNG NAI THÁNG 3/2022

Dự án Aqua CIty Đồng Nai nằm tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, được quy hoạch theo dạng khu đô thị sinh thái với quy mô gần 1000ha. Mặc dù trải qua những biến động do covid-19, tiến độ Aqua City Đồng Nai vẫn được tập đoàn Novaland gấp rút hoàn thiện để đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Bạn Đang Xem: Tiến độ Aqua City Đồng Nai Tháng 3/2022 hữu ích cho khách hàng

Tiến độ aqua city
Quá trình thi công đang được gấp rút hoàn thiện tại Aqua City Đồng Nai

Tiến độ Aqua City Đồng Nai mới nhất

-Các mảng xanh của dự án đã hình thành

-Xây dựng trục đường chính

-Xây dựng sân thể thao: sân bóng, sân tennis

Cùng với đó là tiến độ các dự án xung quanh Aqua City cũng đang được đẩy nhanh

-Thủ tướng chính hủ yêu cầu hoàn thành sớm Sân bay Quốc tế Long Thành

Xem Thêm : Cách trang trí nhà cửa dành cho 1 ngôi nhà mới

-4 dự án hạ tầng trọng điểm của tỉnh Đồng Nai gồm:

+Đường trung tâm thành phố Biên Hòa

+Hương lộ 2 nối dài giai đoạn 1

+Hương lộ 2 nối dài giai đoạn 2

+Cuối cùng là đường ven sông Cái Và

Tiến độ Aqua City Đồng Nai
Tiến độ Aqua City Đồng Nai

Tiến độ Aqua City Đồng Nai tại khu nhà mẫu

Để đảm bảo đúng tiến độ của dự án như cam kết với khách hàng, Tập đoàn Novaland đã cho gấp rút hoàn thiện khu tiện ích thể thao đa năng Aqua Sport Complex. Cùng với đó là hàng loạt nhà mẫu cũng được triển khai. Đây được coi là động thái tích cực mà Novaland gửi tới khách hàng

Tiến độ Aqua City Đồng Nai tại các phân khu khác

Khu đô thị Aqua City đã được triển khai 7 phân khu theo thứ tự sau:

  • The Suite: Triển khai vào tháng 5/2019
  • The Grand Villas: Triển khai vào tháng 9/2019
  • The Elite1+2: triển khai vào tháng 11/2019
  • The Stella: triển khai vào tháng 12/2019
  • The Valencia: triển khai vào tháng 3/2020
  • River Park 1: triển khai từ tháng 5/2020
  • Đảo Phượng Hoàng: triển khai từ tháng 12/2020

Xem Thêm : Vinhomes Smart City Khu đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế

-Tiến độ phân khu Aqua Marina Sun Harbor 1: Quảng trường chính Marina theo phong cách Ý cổ điển với diện tích 2,7ha đã và đang được dần hoàn thiện những công đoạn cuối cùng và dự kiến sẽ ra mắt khách hàng vào tháng 7/2021. Khu Boutique Shophouse cũng dự kiến sẽ bàn giao vào ngày 30/7. Các tiện ích khác xung quanh như là Cafe Kính La casa với thiết kế độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực.

Nhìn chung thì các khu vực khác của Aqua City cũng đã được san lấp mặt bằng xong và đang tiến hành thi công cơ sở hạ tầng. Tiến độ Aqua City Đồng Nai đang được gấp rút hoàn thành sớm nhất để có thể đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. Giúp Aqua City có diện mạo mới chỉn chu, đẹp, hoàn thiện hơn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ hơn.

NÊN ĐẦU TƯ VÀO AQUA CITY ĐỒNG NAI NGAY BÂY GIỜ

Aqua city
Phân khu toàn cảnh của Aqua City Đồng Nai

-Dự án Aqua City Đồng Nai ra mắt phân khu mới đảo Phượng Hoàng vào năm 2021 với mực giá vô cùng hợp lí dành cho khách hàng.

-Mỗi một công trình được hoàn thiện, mỗi một tiện ích đưa vào hoạt động sẽ có mức giá khác so với lúc ban đầu.

-Khu đô thị sinh thái Aqua City luôn chú trọng yếu tố môi trường và sức khỏe, yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi muốn mua nhà ở. Aqua City hoàn toàn có thể đáp ứng được.

-Dự án sân bay quốc tế Long Thành cũng đã được thi công vào 2020, đây chính là tiềm năng lớn nhất của dự án Aqua City có thể cạnh tranh về giá cả.

Đây chính là những điểm mạnh mà Aqua City có thể thôi thúc nhà đầu tư cũng như khách hàng đầu tư ngay bây giờ. Các ưu đãi về giá và cam kết mua lại với lãi suất 15% trong vòng 12 tháng cũng là điều đáng cân nhắc.

Mong rằng những thông tin vừa rồi mà Bất động sản Long Hưng mang lại sẽ giúp bạn có những cái nhìn tốt nhất về tiến độ Aqua City Đồng Nai. Hãy cân nhắc, đánh giá kĩ càng và nắm chắc thông tin để có những lựa chọn tối ưu nhất.

Nguồn: https://batdongsanlonghung.com
Danh mục: Tin tức