Tiến độ Hương Lộ 2 mới nhất 2022 dành cho khách hàng

Tiến độ Hương Lộ 2

Đường Hương Lộ 2 là tuyến đường huyết mạch của khu vực xã Long Hưng Đồng Nai. Đây là trục đường chính, cầu nối của nhiều khu đô thị và các khu vực lân cận. Cùng xem tiến độ Hương Lộ 2 được triển khai đến đâu qua bài viết hôm nay.

Thông tin về Hương Lộ 2

Hương Lộ 2 là dự án của chủ đầu tư Donacoop Đồng Nai- cũng là chủ đầu tư của khu đô thị Long Hưng, triển khai từ năm 2019 và đang dần hoàn thiện những bước cuối cùng trước khi đưa vào hoạt động vào cuối năm nay và đầu năm sau.

Bạn Đang Xem: Tiến độ Hương Lộ 2 mới nhất 2022 dành cho khách hàng

Với chiều dài 17km song song với sông Đồng Nai, quy mô 6 làn xe và 4 làn hỗn hợp. Điểm đầu giao với quốc lộ 51 kéo dài đến điểm cuối cùng là đường bê tông nhựa hiện hữu An Hòa- Long Hưng. Với tổng số vốn đầu tư khoảng 9000 tỷ đồng kết nối thành phố Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành.

chủ đầu tư Long Hưng
Donacoop Đồng Nai chủ đầu tư Hương Lộ 2

Qúa trình xây dựng đường Hương Lộ 2 được chia thành 3 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn 1: Đầu tuyến nối từ quốc lộ 51 đến Khu đô thị Long Hưng dài 1.9km;
  • Giai đoạn 2: Đoạn thứ 2 từ Khu đô thị Long Hưng đến đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây dài 8km , Hương Lộ 2 nối dài giai đoạn 2
  • Giai đoạn 3: Đoạn thứ ba là hạng mục xây dựng cầu Vàm Cái Sứt với chi phí giải phóng mặt bằng khoảng 250 tỷ đồng cắt ngang với đường liên vùng 4

Tiến độ Hương Lộ 2 được rất nhiều người quan tâm vì đây là tuyến đường kết nối trung tâm tp Biên Hòa  với cao tốc tp. Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây. Các phương tiện có thể lưu thông trên tuyến đường này một cách thuận tiện và dễ dàng, rút ngắn khoảng cách và thời gian từ Đồng Nai đến tp. Hồ Chí Minh.

Tiến độ Hương Lộ 2 cũng có tác động nhất định đến tình hình bất động sản của khu vực khi đây là con đường đi ngang qua các khu đô thị lớn như Khu đô thị Long Hưng, Aqua City Đồng Nai, Biên Hòa New City.

Vị trí Hương Lộ 2

Xem Thêm : 7 sai lầm thường gặp khi đầu tư bất động sản của người mới

Hương lộ 2 là trục đường từ quốc Lộ 51 đến cao tốc tp. Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây, đi qua 2 xã An Hòa và Long Hưng.

Vị trí Hương Lộ 2
Vị trí Hương Lộ 2

Tiến độ Hương Lộ 2 đang đượng gấp rút hoàn thành, sẽ làm giảm quãng đường và thời gian di chuyển của tp. Hồ Chí Minh và Đồng Nai, thay vì phải vòng qua quốc lộ 51 như hiện nay, tiện lợi hơn rất nhiều cho người dân.

Đây là điểm then chốt để tháo gỡ những điểm tiêu cực trong suy nghĩ của nhiều người khi phải di chuyển thường xuyên giữa 2 thành phố này để làm việc hay sinh sống.

Tiến độ Hương Lộ 2

Hiện tại thì các giai đoạn thi công đẩy nhanh tiến độ Hương Lộ 2 đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thành để có thể đưa vào hoạt động sớm nhất có thể.

Những hoạt động san lấp mặt bằng dọc theo 2 tuyến đường, xe lu xe ủi hoạt động ngày đêm tấp nập, không quản nắng mưa nhằm kịp tiến độ công trình cho thấy rằng chủ đầu tư rất quan tâm đến công trình và muốn hoàn thành con đường sớm nhất, đúng tiến độ để có thể phục vụ bà con, người dân khu vực.

Bằng tất cả sự nỗ lực thì chúng tôi tin Hương Lộ 2 khi hoàn thành sẽ là niềm vui lớn đối với cư dân các khu vực xung quanh và những ai có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường này.

Xem Thêm : Thông tin quy hoạch xã Long Hưng Đồng Nai

Dưới đây là một số clip thực tế tiến độ Hương Lộ 2

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết về tiến độ Hương Lộ 2 của Bất động sản Long Hưng, có bất kỳ thắc mắc gì về khu đô thị Long Hưng hoặc Aqua City Đồng Nai hãy nhấc máy gọi ngay đến số hotline của Bất động sản Long Hưng để được tư vấn nhiệt tình, chi tiết nhất.

 

Nguồn: https://batdongsanlonghung.com
Danh mục: Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *