Top 10 công ty bất động sản Việt Nam năm 2022

Top 10 công ty bất động sản Việt Nam

Trong những năm vừa qua, Việt Nam và các nước trên thế giới đã có những sự thay đổi nhất định về mọi ngành vì đại dịch Covid-19.

Bất động sản cũng là một trong số các ngành bị ảnh hưởng lớn vì đại dịch, tuy nhiên, nó lại không bị quá ảnh hưởng xấu. Qua bài viết dưới đây, Bất động sản Long Hưng sẽ liệt kê cho các bạn thấy được Top 10 công ty bất động sản Việt Nam năm 2022 uy tín nhất.

Bạn Đang Xem: Top 10 công ty bất động sản Việt Nam năm 2022

Bất động sản Vinhomes giữ top 1 trong top 10 công ty bất động sản Việt Nam

Vinhomes hiện vẫn đang là giữ vị trí top đầu trong danh sách Top 10 công ty bất động sản Việt Nam 2022. Công ty luôn cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vinhomes đem đến sự kết hợp tốt nhất giữa bất động sản nhà và các dịch vụ hệ thống cao cấp, đem lại cho khách hàng không gian sống chuẩn quốc tế, đứng đầu thị trường bất động sản Việt Nam

top 10 công ty bất động sản Việt Nam
Tập đoàn Vinhomes giữ top 1 trong top 10 công ty bất động sản Việt Nam

Tập đoàn bất động sản Đất xanh: nhiều thành công

Đứng thứ 2 trong danh sách top 10 công ty bất động sản Việt Nam năm 2022

Tập đoàn bất động sản Đất xanh cũng là một trong những công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam và có được nhiều khách hàng trung thành. Chỉ đứng sau bất động sản Vinhomes, tập đoàn Đất xanh cũng đã luôn đem đến cho các khách hàng của mình những dịch vụ trong ngành bất động sản có độ phủ sóng cả 3 miền.

Top 10 công ty bất động sản Việt Nam
Bất động sản Đất Xanh có nhiều ưu điểm

Xem Thêm : Vinhomes Dream City Hưng Yên những điều bạn cần biết

Tập đoàn Đất xanh được xuất hiện từ năm 2003, đến nay đã có rất nhiều kinh nghiệm và có được sự thành công lớn, có được vị thế cao trong ngành bất động sản. Một số dự án của Đất xanh rất nổi tiếng như: đô thị nhà phố biệt thự Gold Hill, căn hộ cao cấp Opal Skyline,…

Nhật Nam Group: Khẳng định chất lượng

Nhật Nam Group hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 trong Top 10 công ty bất động sản Việt Nam trong năm 2022. Công ty ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã tạo được tiếng vang lớn khi liên tục cung cấp được cho khách hàng nhiều những dịch vụ tốt nhất.

Nhật Nam
Nhật Nam Group đem lại nhiều sản phẩm chất lượng

Mặc dù dịch Covid vẫn còn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, tuy nhiên Nhật Nam Group vẫn luôn làm việc chăm chỉ để có thể có được vị thế tốt trong ngành bất động sản. Trong vài năm gần đây, Nhật Nam Group đang dần thâu tóm được thị trường bất động sản tại cả 3 miền và phát triển thêm hệ thống Nhà Hàng – Khách Sạn – Cafe – Karaoke.

Tập đoàn Novaland: Đem lại sự uy tín, Top 10 công ty bất động sản Việt Nam

Novaland hiện nay cũng là công ty đang nằm trong top các công ty bất động sản uy tín. Tính đến thời điểm hiện tại, Novaland đang nắm giữ tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng và vẫn còn đang tiếp tục phát triển rất mạnh trong ngành. Novaland cũng chính là chủ đầu tư của dự án khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Bất động sản Nam Long: Niềm tin của khách là trên hết

Bất động sản Nam Long đã có 26 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Công ty vẫn hiện đang phát triển với 3 dòng sản phẩm chính đó là EHome/ EHomeS, Flora và Valora. Nam Long mang đến cho khách hàng danh sách những ngôi nhà có không gian sống thư giãn, chất lượng và đầy đủ tiện ích. Các dự án của bất động sản Nam Long hiện đã thu hút được hơn 17000 gia đình lựa chọn đặt niềm tin.

Nam Long
Bất động sản Nam Long uy tín hàng đầu khẳng định vị thế Top 10 công ty bất động sản Việt Nam

Tập đoàn Hưng Thịnh

Nằm thứ 6 trong Top 10 công ty bất động sản Việt Nam năm 2022

Với phương châm hoạt động hướng đến một cộng đồng hưng thịnh, tập đoàn Hưng Thịnh luôn đưa ra những chiến lược và các tư duy quản trị đúng đắn để cùng nhau cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tiền hợp lý với điều kiện của khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ và quy mô hoạt động ngày càng được mở rộng, tập đoàn Hưng Thịnh đang dần có nhiều cơ hội để có thể khẳng định được vị thế trên thị trường và phát triển thành công ty bất động sản uy tín nhất cả nước.

Công ty Him Lam: Top 10 công ty bất động sản Việt Nam

Xem Thêm : Nhà ở xã hội là gì? Những điều bạn nên biết về nhà ở xã hội

Trải qua nhiều năm thăng trầm, công ty bất động sản Him Lam đã và đang có nhiều cơ hội để phát triển hơn trước và hiện đang nằm trong top 10 công ty bất động sản Việt Nam năm 2022. Công ty Him Lam đem đến cho khách hàng nhiều những sản phẩm bất động sản vô cùng hiện đại, thời thượng và những dịch vụ kết hợp với các căn hộ chuẩn quốc tế.

Him Lam
Dự án đang được phát triển bởi công ty Him Lam

Công ty bất động sản Đất Việt – Dành cho người Việt

Công ty bất động sản Đất Việt là một trong những công ty chuyên về các lĩnh vực đầu tư bất động sản, phát triển bất động sản rất uy tín tại Việt Nam. Công ty đã hình thành và hoạt động kinh doanh và đang tạo được dấu ấn lớn đối với tâm trí của khách hàng. Một số những dự án tiêu biểu phải kể đến như dự án Biên Hòa Center Land, dự án Happy City Thống Nhất,…

Cùng với những sự cố gắng của mình thì Bất động sản Đất Việt xứng đáng có tên trong danh sách top 10 công ty bất động sản Việt Nam năm 2022

Công ty bất động sản Khang Điền

Khang Điền đã có 15 năm hoạt động trên thị trường và luôn có những dịch vụ vô cùng chất lượng. Khang điền có tiềm lực về kinh tế rất lớn, có nhiều điều kiện để có thể mở rộng được quy mô. Hơn nữa, công ty lại có nhiều những kinh nghiệm để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Khang Điền
Bất động sản Khang Điền đang dần khẳng định vị trí

Tập đoàn bất động sản SEO: Top 10 công ty bất động sản Việt Nam

Công ty được thành lập vào năm 2001, tập đoàn đã đang kinh doanh chủ yếu tại 5 lĩnh vực: bất động sản, du lịch, quản lý khách sạn, xây dựng và bất động sản nghỉ dưỡng. Với 5 lĩnh vực này, tập đoàn ngày càng trở nên lớn mạnh và chiếm thị phần lớn tại ngành bất động sản.

Kết luận

Trên đây Bất động sản Long Hưng đã liệt kê cho các bạn Top 10 công ty bất động sản Việt Nam năm 2022 được đánh giá là uy tín nhất. Hãy đánh giá và cân nhắc nếu như bạn đang có nhu cầu sở hữu bất động sản của những công ty uy tín, chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam này

Nguồn: https://batdongsanlonghung.com
Danh mục: Tin tức