Tư vấn xây dựng nhà đất Long Hưng

Tư vấn xây dựng nhà đất Long Hưng. Khu vực Long Hưng đã chứng tỏ tiềm năng về giá trị bất động sản. Không chỉ là cầu nối hoàn hảo giữa 2 vùng kinh tế sầm uất nhất miền nam là Sài Gòn và Đồng Nai, đây còn là vùng đất địa lợi hoàn hảo để bạn cùng gia đình an cư lạc nghiệp. Trên cơ sở thuận lợi giao thông, hạ tầng đầy đủ, cái tên Long Hưng City đang nằm trong top những điểm định cư của rất nhiều người mong muốn cuộc sống ổn định, thịnh vương. Xây Dựng Nhà Đất Long Hưng cung cấp chính là nhu cầu hết sức thực tế, lâu dài và cần thiết này.
Công ty Bất Động Sản Long Hưng không chỉ là đơn vị đi đầu từ những ngày thành lập dự án Long Hưng. Chúng tôi đã đang và sẽ tiếp tục là người bạn tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, ổn định nhà đất. Nếu bạn đồng ý với quan điểm này, đừng dừng lại, hãy kéo xuống dưới, Bất Động Sản Long Hưng xin giới thiệu toàn bộ dịch vụ từ thủ tục pháp lý, ra sổ đến thiết kế kiến trúc và xây dựng hoàn thiện nhà đất Long Hưng.

I – Tổng quan dịch vụ xây dựng nhà đất Long Hưng

Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà đất Long Hưng mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và trọn vẹn nhất. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn tại đây sẽ được tận hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà đất Long Hưng trọn gói gồm:

Cam kết ra sổ trọn gói cho khách hàng

Như đã nói ở trên, Công ty Bất Động Sản Long Hưng đi đầu từ những ngày thành lập dự án. Do đó, chúng tôi hiểu rất rõ về pháp lý của từng lô đất nền khu vực Long Hưng cũng như quy trình ra sổ, sang tên. Thậm chí, công ty chúng tôi chính là đơn vị đã giúp các nhà đầu tư mua và bán đất nền Long Hưng trong suốt nhiều năm. Có thể nói, không ai hiểu rõ hơn chúng tôi về lịch sử, nguồn gốc của từng lô đất, căn nhà trong khu vực.

cam kết ra sổ nhà đất Long Hưng

Hơn thế nữa, chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với các sở ban ngành, ngân hàng địa phương. Sau nhiều năm làm việc và gắn bó, chuyên viên của công ty cũng như lãnh đạo đã “quen mặt, đặt tên” với từng bộ phận của các đơn vị liên quan trong quy trình ra sổ này.

Bất động sản Long Hưng cam kết 100% về vấn đề pháp lý, giấy tờ sở hữu đất trước và sau khi thi công hoàn thiện nhà cho quý khách hàng.

Thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công hoàn chỉnh

Bản vẽ thiết kế kỹ thuật được tính giá 5% hoặc miễn phí khi khách hàng ký kết hợp đồng thi công. Tay nghề của các kỹ sư Long Hưng đã được kiểm chứng qua nhiều công trình mà chúng tôi sẽ dẫn bạn đến thăm trực tiếp trước khi ký hợp đồng.

Dịch vụ thiết kế nhà của Công ty Bất Động Sản Long Hưng

  • Tư vấn chi tiết trước khi bắt tay vào lựa chọn xây dựng
  • Lên bản vẽ thể hiện rõ ràng nhất cho chủ nhà và các kỹ sư, thợ xây dựng
  • Công ty chịu trách nhiệm pháp lý về bản vẽ. Bản vẽ sẽ phù hợp với các điểm nổi bật ở mục dưới – Xin giấy phép xây dựng
  • Chi phí thiết kế rẻ nhất thị trường
  • Luôn luôn bao gồm sự nghiên cứu về phong thủy phù hợp với mệnh chủ nhà, bao ăn nên làm ra, an khang thịnh vượng
  • Hỗ trợ 100% miễn phí sửa đổi bản vẽ đến khi khách hàng đồng ýgiấy phép xây dựng

Xin giấy phép xây dựng

  • Kinh nghiệm làm việc cùng đất nền, đất thổ cư tại đây, chúng tôi cam kết hoàn thiện giấy phép xây dựng trên mọi nền tảng pháp lý
  • Am hiểu về quy hoạch xây dựng lâu năm là lợi thế tuyệt đối của Bất Động Sản Long Hưng
  • Tính toán chuẩn chỉ mật độ xây dựng đến từng cm
  • Am hiểu lộ giới xây dựng
  • Nắm bắt chính xác hiện trạng, vị trí tọa độ

Là những lý do bạn sẽ chọn công ty chúng tôi cho phương án xin giấy phép xây dựng ?

Thi công xây dựng nhà đất Long Hưng cùng với các kỹ sư và nhân công bản địa

Lập phương án tài chính

Budget của khách hàng là kim chỉ nam để Bất Động Sản Long Hưng lên phương án tài chính cho việc xây dựng. Tiêu chuẩn của công ty chúng tôi là giá thành rẻ nhất, tiết kiệm nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Việc tư vấn lập phương án tài chính đi song song với lên bản vẽ thiết kế. Chi phí là 0 đồng khi quý khách ký hợp đồng xây dựng.

Thi công phần thô

Sẽ không có phát sinh ở phần thô. Đây là ưu điểm tuyệt đối đến từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của Long Hưng. Về cơ bản thi công phần thô nắm vai trò quyết định, then chốt cho sự bền vững của công trình. Tuy nhiên nó khá đơn giản với chúng tôi. 

Hoàn thiện chi tiết

Công ty cam kết thực hiện đầy đủ các bước :

  • Trát bả
  • Láng Sàn
  • Ốp lát sạch
  • Sơn sửa
  • Lắp đặt điện nước
  • Hoàn thiện nội thất (nếu có trong Hợp đồng)

Hoàn công ra sổ

Việc hoàn công ra sổ, như đã nhắc đến bên trên. Hợp đồng hoàn thiện sẽ chỉ nhận thanh toán từ phía khách hàng nếu có đầy đủ pháp lý hoàn công, thẩm tra và báo cáo chi tiết.

Sự chuyên nghiệp của Bất Động Sản Long Hưng và lời cam kết

Sau quy trình tư vấn và thiết kế các không gian của căn hộ cho khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn ký hợp đồng để khoán cho công ty việc thi công xây dựng nhà theo đúng bản thiết kế đã lên sẵn được sự đồng thuận của cả hai bên. Công ty Bất động sản Long Hưng sẽ đưa ra hợp đồng để khách hàng có thể có được nhiều quyền lợi nhất.

một số công trình xây dựng nhà Long Hưng do chúng tôi hoàn thiện

Trong quá trình thi công, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia tốt nhất của dịch vụ tư vấn xây dựng nhà đất Long Hưng để có thể hoàn thiện xây dựng căn nhà một cách nhanh nhất và đúng với bản thiết kế mà hai bên đã thỏa thuận. 

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ xây dựng nhà đất Long Hưng chuyên nghiệp nhất. Nếu như trong quá trình công ty xây dựng nhà cho khách hàng nhưng khách hàng không vừa lòng ở chi tiết nào có thể phản hồi lại với bên công ty bất động sản Long Hưng và hai bên sẽ thỏa thuận lại để hoàn thiện căn nhà đẹp nhất.

II – Ưu điểm không thể bỏ qua của dịch vụ tư vấn xây dựng nhà đất Long Hưng trọn gói

Sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế và xây dựng bản địa, có kinh nghiệm nhiều năm, công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp thi công, hoàn thiện hơn 40% các công trình tại đường số 3 (lộ chính) khu đô thị Long Hưng cho đến thời điểm tháng 4 năm 2022 và vẫn đang cần mẫn tiếp diễn công việc. Nếu quý khách hàng là người đã từng xây nhà hoặc có kinh nghiệm xây dựng nhà đất, ắt sẽ hiểu được những ưu điểm của việc sử dụng một đội ngũ bản địa cho công trình của mình. 

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn xây dựng nhà đất có thể giúp cho mình có thể tiết kiệm được nhiều thời gian để đi tìm hiểu các mẫu thiết kế để phù hợp với phong cách của mình cũng như các cách để phối hợp giữa các phòng với nhau trong căn nhà.

Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà đất sẽ giúp cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về những cách thiết kế cho căn nhà một cách đẹp nhất mà lại có thể tiết kiệm được nhiều thời gian. Hơn nữa, dịch vụ cũng sẽ tư vấn cho khách hàng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày để phù hợp được với thời gian rảnh của khách hàng. 

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn để tìm ra được những giải pháp nhanh chóng nhất cho căn nhà của mình, tất cả những khâu khó nhất trong việc lập kế hoạch xây dựng nhà đất chủ nhà có thể khoán cho bên tư vấn. Khách hàng chỉ việc liên hệ với bên dịch vụ tư vấn và đưa ra những yêu cầu riêng của mình về việc thiết kế nhà đất và nhận được những ý kiến sáng tạo của các chuyên gia trong ngành.

xây dựng nhà đất long hưng

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Về ưu điểm tiết kiệm chi phí, khách hàng sẽ không mất quá nhiều khoản chi phí để có được một bản thiết kế xây dựng nhà đất hoàn thiện nhất. Các bản vẽ thiết kế tự phát sẽ khiến cho khách hàng có thể không cảm thấy ưng ý mà còn mất nhiều khoản chi phí phụ khác nhau, tuy nhiên nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn xây dựng nhà trọn gói thì sẽ rẻ hơn rất nhiều mà hiệu quả vẫn luôn cao.

Hơn nữa, các bên dịch vụ tư vấn xây dựng nhà đất sẽ phải đảm bảo cho khách hàng rằng luôn đồng hành cùng với khách hàng cho đến khi căn nhà của khách hàng được xây dựng xong. Trong quá trình đó, bất kỳ sai sót nào khách hàng cũng có thể phản hồi lại với các bên dịch vụ để được hỗ trợ.

III – Bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ xây dựng nhà đất Long Hưng?

Giới thiệu về công ty Bất động sản Long Hưng

Công ty cổ phần Bất động sản Long Hưng là một công ty đang trên con đường phát triển ngày càng lớn mạnh và chúng tôi cũng đang luôn luôn cố gắng nỗ lực để hoạt động kinh doanh. Phương châm hoạt động của công ty là mang đến cho những khách hàng tin dùng dịch vụ của mình những sản phẩm chất lượng nhất, mang đến cho khách hàng từ những giá trị cốt lõi. 

Toàn cảnh khu vực Long Hưng nhìn từ trên cao

Công ty Bất động sản Long Hưng đã đi từ những ngày vất vả với nhiều những khó khăn ngày đầu chưa có được nhiều khách hàng biết đến. Tuy nhiên, công ty đã luôn cố gắng để có thể cạnh tranh trong thị trường bất động sản vô cùng gay gắt. Cho đến nay, công ty bất động sản Long Hưng đã trở thành một công ty mang tầm vóc rất lớn.

Một số những dự án của công ty Bất động sản Long Hưng

Công ty Bất động sản Long Hưng luôn hoạt động một cách hiệu quả nhất để đưa ra những sản phẩm có chất lượng nhất cho khách hàng. Có hai dự án đã làm nên tên tuổi và tạo được sự uy tín đó là hai dự án tại khu đô thị Long Hưng và khu đô thị Aqua City. 

Hai dự án này là hai dự án được đánh giá là điểm nối quan trọng giữa khu vực Sài Gòn và Đồng Nai. Chính vì vậy, công ty bất động sản Long Hưng đã lôi kéo được rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của mình và dần trở nên có được sự nổi tiếng và uy tín hơn nhiều.

Như ta có thể thấy, hầu hết các dự án của công ty Bất động sản Long Hưng đều được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng. Những thiết kế căn hộ Bất động sản Long Hưng cũng đều đã được nghiên cứu kỹ về xu hướng nhu cầu của khách hàng hiện nay để xây dựng những căn hộ đẹp nhất và phù hợp nhất cho khách hàng.

Những thiết kế xây dựng nhà đất Bất động sản Long Hưng đều hướng đến những căn hộ có sự thiết kế sang trọng nhất, trong mỗi căn phòng cũng được tích hợp nhiều những đồ dùng thông minh và hiện đại. Bất động sản Long Hưng hướng đến tạo những không gian sống tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.

IV – Cam kết quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà đất Long Hưng

Quy trình tư vấn xây dựng nhà đất Long Hưng được trọn vẹn nhất cho khách hàng và tại đây khách hàng sẽ tìm được giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của mình. Vậy, bạn sẽ nhận lại được những gì khi làm khách hàng của bất động sản Long Hưng?

Quyền lợi của khách hàng là gì?

Tiết kiệm được chi phí và thời gian để xây dựng nhà đất

Giống như dịch vụ tư vấn xây dựng nhà đất nói chung, khi sử dụng dịch vụ tư vấn nhà đất Long Hưng khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian để có thể tìm hiểu những mẫu thiết kế nhà và phải mất nhiều chi phí khác nhau khi thi công. Chính vì vậy, nếu như khách hàng đang có nhu cầu thì bất động sản Long Hưng chính là phương án tốt nhất.

Khách hàng sẽ chỉ cần bỏ thời gian ngắn để liên hệ cho công ty Bất động sản Long Hưng để nhận được những tư vấn hợp lý nhất cho việc thiết kế căn hộ của mình. Ngoài ra, khi khách hàng ký hợp đồng với bên công ty cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trọn gói bao gồm cả việc làm các thủ tục pháp lý và quá trình bàn giao cũng sẽ đúng như trong hợp đồng đã ký.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có thể tiết kiệm được nhiều chi phí vì doanh nghiệp cũng đã tối ưu hóa chi phí thấp nhất cho khách hàng. Trong quá trình thi công khách hàng cũng sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Được làm việc với công ty bất động sản Long Hưng uy tín

Có thể nói, công ty Bất động sản Long Hưng sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho khách hàng vì công ty đã luôn cố gắng hết mình để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hơn nữa, công ty Long Hưng ngày nay cũng đã trở thành một công ty đứng trong top 10 công ty uy tín nhất Việt Nam 2022. 

Chính vì điều này nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để đặt niềm tin của mình với công ty để có được những giải pháp tốt nhất cho căn hộ của mình. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều những khuyến mãi mà công ty đưa ra để tri ân cho khách hàng của mình.

Sự chuyên nghiệp của các chuyên gia xây dựng nhà đất Long Hưng

Khi khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tư vấn xây dựng nhà đất Long Hưng, ngay từ khâu đầu tiên liên hệ tư vấn, khách hàng đã được làm việc bởi các chuyên gia về việc tư vấn nhà đất. Các chuyên gia cũng phải có nhiều thời gian để có thể tìm hiểu được xu hướng nhà đất hiện nay để tư vấn cho khách hàng những phương án tốt nhất.

Khách hàng cũng sẽ nhận được những thiết kế xây dựng nhà đất Long Hưng đẹp nhất và phong cách nhất từ những chuyên gia. Họ đã vẽ nên các bản thiết kế phù hợp với xu hướng hiện nay mà cũng đã đảm bảo được đúng với nhu cầu của khách hàng.

V – Lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã và sẽ sử dụng dịch vụ của Long Hưng

Công ty Bất động sản Long Hưng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới quý khách hàng đã và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bất Động Sản Long Hưng cam kết, trên con đương phát triển xanh và bền vững, sẽ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu. Nỗ lực cố gắng để mang lại giá trị tốt nhất tới khách hàng.